Cập nhật bảng báo giá sơn Nippon bạn nên biết

Sơn Nippon là một trong những sản phẩm sơn đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhu cầu tìm mua sơn Nippon không ngừng tăng cao, chính vì thế bảng báo sơn nippon  cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau đây là một số thông tin về dòng sản phẩm này để giúp các bạn hiểu thêm.

Cách nhận biết sơn Nippon thật và giả trên thị trường

Vì sơn Nippon là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, vì vậy có rất nhiều trường hợp có những kẻ lợi dụng thương hiệu của sơn để sản xuất ra một loại giả khác. Bạn cầncó thêm thông tin để nhận biết đâu là sơn thật và giả.

Một trong những cách thức lừa đảo là dùng thùng thật nhưng bên trong chứa loại sơn giả. Những thùng sơn sau khi sử dụng xong sẽ được mua lại nên rất dễ bị lọt vào tay những kẻ làm giả, từ những hộp thu về, sơn giả sẽ được đổ vào bên trong và đậy nắp như là thùng sơn Nippon thật. Với việc làm này, những kẻ làm sơn giả sẽ lừa được người tiêu dùng và thu lại lợi nhuận rất cao.

Để thực hiện hình thức trên, họ đã dùng hóa chất để sản xuất ra sơn giả theo cách tự pha chế và đóng thùng. Nếu ngườii tiêu dùng mua phải sơn giả sẽ nhận thấy trong quá trình thi công sơn hay có hiện tượng bong tróc, độ bám dính kém và rất dễ bay màu.

Ngoài hình thức tự chế sơn giả, trong mỗi thùng sơn thật, họ sẽ dùng những đồ dùng chuyên nghiệp để hút bớt sơn chất lượng sang một thùng mới mà nếu không quan sát kỹ chúng ta sẽ không nhận ra được, cách làm này thường được làm hàng loạt bởi không tốn quá nhiều công sức.

Dấu hiệu để nhận biết các loại sơn giả và kém chất lượng là việc sơn bị đóng thành màng, bị xỉn màu hoặc vón cục… Ngoài ra, bạn có thể quan sát bao bì các thùng sơn, nếu màu sắc được in rõ nét, không bị nhòe thì đó là thùng sơn thật, đảm bảo chất lượng. Ngược lại, nếu hạn sử dụng hoặc thông tin bao bì bị nhòe hoặc bị mờ chữ thì đấy chính là sơn giả.

Bảng báo giá sơn Nippon được cập nhật ở đâu?

Việc lựa chọn sơn cũng như tìm hiểu về bảng báo giá sơn Nippon, bạn có thể nắm được thông tin chính xác tại trang web https://totapaint.com. Tại dây, những thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm sẽ luôn được cập nhật cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, giá thành sản phẩm tại đây được đánh giá là một trong những địa chỉ rẻ nhất trên thị trường sơn hiện nay.

Đến với Totapaint, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi chất lượng sơn Nippon được đảm bảo tốt và uy tín nhất thị trường. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại sơn cũng như màu sắc đa dạng. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn sơn chính hãng với giá rẻ nhất.

 

Xem thêm bài viết: http://ngobadat.com/dai-ly-son-nippon-ha-noi-uy-tin-nhat-thi/

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *