Các loại cờ chuối có mặt trên thị trường hiện nay

Trong hầu hết các cuộc hội nghị , những cuộc meeting, các cuộc thi đấu hay những những sự kiện quảng cáo, ra mắt sản phẩm mới của một công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì không thể thiếu sự có mặt của cờ chuối. Được xem là một vật dụng khá tiện dụng và có giá thành rẻ các loại cờ chuối có mặt thị trường hiện nay thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để có thể mua đúng sản phẩm mình cần, bạn nên phân biệt các loại cờ chuối có trên thị trường để có thể dễ dàng chọn lựa.
 
Cờ chuối được gọi cách khác là cờ phướn, nó hay được sử dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, đối tượng nhất định của công ty hay doanh nghiệp, được dùng trong các sự kiện hoặc một chương trình marketing cụ thể nào đó. Chúng ta có thể phân biệt các loại cờ chuối theo ai cách cơ bản:
 
Thứ nhất, cờ chuối có nhiều màu, đây là loại cờ truyền thống được nhiều người biết đến vẫn được sản xuất sớm nhất. loại cờ phiến này thường có 6 màu cơ bản: xanh lá, vàng, tim, hồng, đỏ, xanh bích. Cờ này được sử dụng để trang trí trong những dịp khai trương công trình, các sự kiện đặc biệt cho các dịp khánh thành công ty, sản phẩm. Trong những trường hợp đặc biệt, cờ còn được đặt làm để trang trí các tường rào, hàng rào tại các cơ quan hoặc những trung tâm đào tạo lớn, nhỏ. Ngoài ra, có cờ quảng cáo, trên cờ thường in những chủ đề quảng cáo tên thương hiệu, tên công ty, các sự kiện marketing, event. Chúng ta có thể treo cờ chuối ở khá nhiều nơi như treo trên những hàng cây ở những tuyến phố, hay dựng trên những chiếc xe máy, xe đạp, oto, có thể di chuyển đi nhiều nơi, nhằm quảng cáo, thực hiện chương trình roadshow.
 
Thứ hai, chúng ta có thể phân biệt cờ chuối theo chất liệu sản phẩm được làm ra. Cờ chuối làm bằng vải, người sản xuất sử dụng loại vải mềm, thường là loại vải may cờ, tạo nên sự dịu dàng, nhẹ nhàng có thể bay trong gió, rất phù hợp trình những dịp roadshow. Bên cạnh đó, còn có loại cờ chuối in PP, được sử dụng chất liệu hiflex, bền, cứng có thể treo ngoài trời, trên các cột điện, thân cây, để quảng cáo, nó là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Với chi phí rẻ nhưng mang lại hiệu quả khá cao, có thể mang sản phẩm, thương hiệu tới nhiều công chúng.
 
Thứ ba, chúng ta có thể phân biệt bằng kỹ thuật in ấn, để sử dụng cách này, bạn phải là người có những kiến thức cơ bản trong ngành in, vì vậy cách này thường được các thợ trong nghề sử dụng. Cờ phướn có thể được in bằng 2 kỹ thuật, đầu tiên là kỹ thuật in, đây là phương pháp có thể tạo được nhiều màu, chúng ta có thể in với số lượng lớn, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, còn có cách in chuyển nhiệt cho ra màu sắc rõ nét, phong phú, tinh tế. Kỹ thuật in này khá tốn kém nhưng được sử dụng rất nhiều bởi nó cho ra hình ảnh loại cờ phướn sắc nét, chất lượng sản phẩm cao.
 
Trên đây là ba cách phân biệt cờ phiến, nếu như muốn tìm hiểu thêm về các loại cờ chuối và địa chỉ sản xuất cờ, bạn có thể tham khảo địa chỉ công ty cờ lưu niệm nhé!
 
CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *