Đánh giá thiết bị chống sét hiện đại

Để chọn lựa và lắp đặt một hệ thống chống sét phù hợp cho nhà ở của mình, việc cân nhắc và lựa chọn giữa các loại hệ thống chống sét hiện có là vấn đề hết sức khó khăn. Vì vậy, khi lựa chọn, bạn nên tìm hiểu về những tổng hợp đánh giá thiết bị chống sét hiện đại của người tiêu dùng trên thị trường để việc chọn lựa được dễ dàng hơn. 

Hiệu quả sử dụng của những thiết bị chống sét hiện đại 
Có rất nhiều bài đánh giá thiết bị chống sét khác nhau trên thị trường hiện nay, trong đó, các kiểu hệ thống chống sét được đánh giá cao và chọn lựa nhiều nhất có thể kể đến như là hệ thốn chống sét lan truyền và các hệ thống chống sét an toàn điện. Những hệ thống này ngày càng có sự cải tiến và đảm bảo những yêu cầu đối với những công trình khác nhau. 
•    Lắp đặt nhanh chóng nhờ thiết kế nhỏ gọn: đây là một trong những yêu cầu chung với hầu hết các loại thiết bị hiện nay, nhờ đó, việc thu xung sét cũng được đảm bảo an toàn hơn. 
•    Giảm nhiễu sét hiệu quả: việc sét được thu vào trong kim thu sét ở khoảng cách và cự ly gần nhanh chóng sau đó dẫn xuống vị trí tiếp địa để tiêu hao sẽ tránh ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. 
•    Hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu: việc trang bị thêm đèn tín hiệu có thể cảnh báo về các vấn đề bất ngờ để người dùng có thể kịp thời xử lý, tránh các tai nạn xảy ra. 
•    Chi phí thấp: hiện nay, hầu hết các thiết bị chống sét đều có mức giá khá hợp lý để mọi người có thể lắp đặt. Chính vì vậy, đầu tư cho các hệ thống thiết bị chống sét chính là lựa chọn thông minh để tránh các thiệt hại và tổn thất không đáng có. 

Lưu ý khi chọn lựa thiết bị chống sét 
•    Tìm hiểu về xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm và đơn vị cung cấp thiết bị chống sét: thương hiệu và xuất xứ sẽ quyết định khá nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Do đó khi chọn lựa các thiết bị chống sét, các bạn nên ưu tiên cho những thiết bị đến từ những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường. 
•    Chọn lựa theo tiêu chuẩn và kết cấu của công trình xây dựng: để việc chống sét cho nhà ở có được hiệu quả tốt nhất, các bạn cần nghiên cứu rõ về kết cấu để chọn kiểu hệ thống chống sét. Không những thế, sản phẩm và thiết bị chống sét cũng cần được đảm bảo theo những tiêu chuẩn chống sét riêng như là EN 61643-11 hay TCVN 9385/VN để đảm bảo an toàn cho gia đình khi lắp đặt và sử dụng. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.honhungoc.com/news/detail/cac-kieu-he-thong-chong-set-nha-dan-dung-1745.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *