Thiết bị nồi hấp công nghiệp công suất lớn, chất lượng cao

Các thiết bị điện tử đang dần đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong mọi lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt hàng ngày của con người. Với thiết bị hấp công nghiệp của noihoiviet.vn khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội.

Cấu tạo của nồi hấp công nghiệp

Được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền hiện đại thiết bị nồi hấp công nghiệp được tích hợp nhiều tính năng về kỹ thuật hỗ trợ con người tối ưu, tiết kiệm thời gian sử dụng xuống mức thấp nhất.

Thiết bị được thiết kế bằng thép không gỉ, có khả năng chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài môi trường tránh được quá trình oxy hóa vì vậy chúng có tuổi thọ cao và luôn duy trì được độ thẩm mỹ, độ mới cho sản phẩm.

Nồi hơi điện

Đa số các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều có dung tích lớn, có đường kính lên tới 3000mm phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm.

Quy trình sản xuất đạt chất lượng cao, được giám sát và kiểm tra dưới đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao vì vậy hạn chế được những sai sót trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm đang được đẩy mạnh thiết kế và chế tạo với nhiều dòng mẫu mã đa dạng, thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng và mọi không gian của con người.

Ưu điểm của nồi hấp công nghiệp

Sản phẩm được tính hợp với nhiều tính năng vượt trội, cùng trên 1 thiết bị khách hàng có thể sử dụng chúng để nấu cơm, nấu canh, hấp các thực phẩm mang lại hiệu quả cao trong quá trình chế biến, đáp ứng nhu cầu thức ăn với số lượng lớn.

Thiết bị đảm bảo về thời gian nấu chín, hấp chín thức ăn ngắn nhất bằng hơi nước và áp suất cao từ đó tiết kiệm điện năng và sức lực của con người. Bên cạnh đó, thức ăn vẫn có thể đảm bảo được chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể.

Với thiết kế cách nhiệt cao thiết bị có khả năng duy trì sức nóng và giữ nhiệt tốt, chính vì vậy luôn đảm bảo được món ăn được ngon nhất khi đến tay khách hàng.

Một số dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay đã được tích hợp những tính năng vượt trội như điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian và hẹn giờ,… Khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản là có thể mang đến những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng.

Sản phẩm nồi hấp công nghiệp hiện đang được phân phối ở khắp trên thị trường. Tại đơn vị noihoiviet.vn khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *